Nội thất tủ bếp tại Nghệ An – Tủ bếp nhôm kính

Chúng tôi là đơn vị tiên phong đi đầu trong suốt nhiều năm qua , thiết kế ra nội thất tủ bếp tại Nghệ An hiện đại , xinh xắn , vừa với không gian bếp nhà bạn là niềm vui , niềm tự hào của những người thợ như chúng tôi:

Tủ bếp hình chữ L , tủ bếp hình lục giác , Tủ bếp nhôm hình chữ U , tủ bếp nhôm kính treo tường , nếu như không gian bếp nhà bạn dài từ 3 – 4 m trở lên , chúng tôi còn thiết kế chỗ đựng lò vi sóng , máy hút khói khử mùi , bàn thờ ông táo , nơi đựng chén bát tạm thời , vừa rửa để rớt nước xuống lavabo nằm gọn trong tủ.

Ngày nay khi  làm tủ bếp nhôm kính chúng ta không nhất thiết phải xây gạch hay đổ những khối bê tông nặng nề và mất thời gian như trước đây nữa , mà đơn vị chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế đo đạc, sẽ đến tận nhà đo kích thước thực tế tại không gian bếp nhà bạn , lấy kích thước lỗ bang và gia công sản xuất tại phân xưởng Công Ty xong xuôi hoàn thiện sản phẩm , lúc này đem tới nhà bạn lắp đặt thành một khối tủ bếp nhôm kính và đặt đá hoa cương lên bắn keo silicon là xong.

Thời gian lắp đặt tủ bếp nhôm kính tùy thuộc vào độ khó hay dễ,nếu làm đơn giản thì lắp đặt khoảng 30p là xong.

Tủ bếp nhôm kính giả gỗ vừa đẹp và hiện đại không còn là điều xa vời đối với mọi gia đình nữa , vì tính đa dạng trong thiết kế cũng như sử dụng vật liệu để gia công kệ bếp như gỗ , nhôm , inox vv.. đều có thể đem lại sự tiện nghi cần thiết khi sử dụng.

Vì thế nên không phải chỉ có những căn nhà bếp có diện tích lớn mới có gian bếp hiện đại mà ngay cả những căn hộ nhỏ cũng có thể bố trí đầy đủ các thiết bị và tiện nghi trong việc nấu nướng hàng ngày. Vì vậy mà kiểu vật liệu nhôm kính dùng làm Tủ bếp nhôm kính với trọng lượng nhẹ , kiểu dáng đẹp và kín đáo sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho căn nhà của các bạn.

Liên hệ :

NỘI THẤT ĐỨC LỘC

Địa chỉ: Số 20 – Đường Nguyễn Sỹ Sách – TP Vinh – Nghệ An (Gần ngã tư Ga).

Điện thoại: 0915.173.999 / 0979.461.362.

No Tags

Relatest posts

Leave Comments