Bếp gas âm Sevilla nhập khẩu chính hãng Tây Ban Nha

Bếp gas âm Sevilla là một trong những thương hiệu nhà bếp cao cấp làm nên thương hiệu Sevilla nổi tiếng thế giới. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, bếp gas âm Sevilla không những đảm bảo mẫu mã mà chất lượng cũng được rất nhiều gia đình tin dùng. Bếp gas âm Sevilla đã có mặt tại thị trường Việt Nam và cũng đã chiều lòng các bà nội trợ.
Được sản xuất trên dây truyền hiện đại từ Tây Ban Nha, qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, toàn bộ linh kiện bếp gas âm đều được nhập khẩu chính hãng châu Âu, có mặt kính sáng bóng sang trọng dày 8mm chịu lực chịu nhiệt cực tốt, bảo vệ động cơ bên trong bếp bởi những tác động mạnh. Do kiểu dáng đa dạng nên màu sắc bếp gas âm Sevilla cũng rất bắt mắt, có các màu cho gia đình bạn chọn lựa như xanh đen, xám, đỏ. Trên mặt bếp đó là chân kiềng gang đúc siêu bền bao quanh bộ mâm chia lửa giúp ngọn lửa cháy đều tập trung quanh nồi nấu. Tất cả các sản phẩm thuộc bếp gas âm Sevilla có thời gian bảo hành lên tới 3 năm.

Nội thất Đức Tài chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp hiện đại, chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng bảo đảm luôn là địa chỉ tin cậy để mua hàng. Sản phẩm bếp gas âm Sevilla trong những năm qua luôn được nhiều người tiêu dùng chọn lựa và cũng là sản bán chạy nhất tại siêu thị bếp chúng tôi.

Bếp gas âm Sevilla