Ưu điểm của bếp điện từ Giovani

So với bếp gas, bếp điện từ Giovani có nhiều ưu điểm như: nấu ăn nhanh, an toàn, tiết kiệm và thiết kế đẹp. Chính vì thế, bếp đang trở thành một trong những sản phẩm có số lượng người mua đông đảo nhất.

Chưa bao giờ thấy người tiêu dùng quan tâm đến tính an toàn cho căn bếp của gia đình như hiện nay, sau nhiều vụ cháy nổ bình gas người dân bắt đầu có xu hướng chuyển sang sử dụng bếp từ và bếp điện từ. Tuy nhiên, không ít người còn phân vân không biết dùng bếp điện từ có thực sự an toàn và tiết kiệm không. Để giúp người tiêu dùng thêm yên tâm khi sử dụng bếp, dưới đây chúng tôi xin chỉ ra những điểm khác biệt cơ bản giữa bếp gas với bếp điện từ Giovani cao cấp.

Hiệu suất sử dụng

Qua nhiều cuộc nghiên cứu, giới chuyên môn đã chỉ ra rằng bếp điện từ nói chung và bếp điện từ Giovani nói riêng hiệu suất sử dụng cao hơn so với bếp gas. Khoảng 65 – 70% lượng nhiệt từ bếp điện từ phát ra sẽ được dùng vào việc nấu nướng, trong khi đó bếp gas chỉ có khoảng 40%. Hiệu suất sử dụng cao cho nên thời gian chế biến thức ăn trên bếp điện từ sẽ ngắn hơn khi nấu trên bếp gas.

Tính an toàn

Với người nội trợ, tính an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn mua bếp. Thực tế, sử dụng bếp điện từ Giovani sẽ an toàn hơn gấp nhiều lần khi dùng bếp gas. Bởi thời gian gần đây xuất hiện nhiều vụ cháy nổ mà nguyên nhân chính là từ chiếc bếp gas, bình gas kén an toàn. Bếp điện từ Giovani bề mặt bếp được làm bằng kính schott ceran hoặc ceramic có khả năng chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt, chịu lực va đập tốt, không sợ cong vênh, nứt vỡ trong thời gian sử dụng. Đặc biệt, bếp điện từ còn được trang bị nhiều tính năng nấu nướng an toàn như: khóa an toàn trẻ nhỏ, hẹn thời gian nấu, hệ thống cảnh báo bằng âm thanh, hiện thị nhiệt độ dư…nên bạn sẽ không phải lo lắng sợ xảy ra bất cứ sự cố nào.
Thiết kế, kiểu dáng

Bếp gas hay bếp điện từ Giovani đều đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, cho phép người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình. Tuy nhiên, bếp gas lại có kiểu dáng cồng kềnh chiến nhiều diện tích không gian nhà bếp, đi kèm với nó còn có bình gas. Ngược lại, bếp điện từ lại rất gọn nhẹ, thiết kế trang nhã, khiến căn bếp của gia đình trở nên rộng rãi và tôn lên vẻ đẹp sang trọng của phòng bếp.

Một số model bếp điện từ Giovani bạn có thể chọn mua cho gia đình như: Giovani G-241ET, Giovani G-281ET, Giovani G-321 ET. Những thiết bị bếp điện từ này đều có bảng điều khiến thông minh siêu nhạy, tính năng hẹn giờ nấu thông minh, sử dụng linh kiện 100% từ Châu Âu, chống trầy xước bề mặt bếp hiệu quả.

Xem thêm thông tin và các sản phẩm khác tại http://noithatductai.com.vn