Bếp điện Giovani được nhập khẩu nguyên chiếc từ Itataly đã có mặt tại nội thất Đại Lộc. Sản phẩm chính hãng có thời gian bảo hành lên tới 2 năm đảm bảo chất lượng lâu bền cho người sử dụng.

Là sản phẩm mang thương hiệu Ý nhưng bếp điện Giovani lại được lắp ráp tại Malaysia trên dây truyền hiện đại không kém. Bếp điện Giovani thuộc loại bếp điện âm kính, được bao phủ bởi lớp kính đen rất sang trọng và đảm bảo cho việc vệ sinh bếp dễ dàng. Trên mặt kính đó hiển thị các phím chức năng cảm ứng siêu nhạy, bạn có thể chọn và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, kích hoạt từng chức năng khác nhau để đảm bảo có những bữa cơm đa dạng món ăn hơn.

Với hiệu suất nấu ăn cao, hơn thế lại tiết kiệm điện năng tiêu thụ do đó bếp điện Giovani hiện nay đang là sự chọn lựa rất thông minh của đa số người tiêu dùng Việt.
Sản phẩm bếp điện Giovani hiện đang được bày bán tại nội thất Đại Lộc. Để nhận được những chương trình ưu đãi, mức giá đặc biệt cho khách hàng, bạn hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay, hoặc bạn cũng có thể ghé qua website: http://noithatductai.com.vn để xem hàng trước.